Lớp lót cuộn 3mm thân thiện với môi trường cho sàn gỗ Laminate / gỗ rắn

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu top star
Chứng nhận ISO
Số mô hình CORK30-SF
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1000SQ.M.
Giá bán USD12-30/ROLL
chi tiết đóng gói Gói tùy chỉnh
Thời gian giao hàng 12 NGÀY LÀM VIỆC
Điều khoản thanh toán T / T, Western Union
Khả năng cung cấp 50000SQ.M./MONTH
Thông tin chi tiết sản phẩm
Vật liệu Lớp lót Cork với lá bạc Tỉ trọng 200-220KGS / CBM
Diện tích bề mặt 20SQ.M. 20SQ.M. per roll mỗi cuộn Độ dày 3mm
Gói vận chuyển Pallet / thùng carton Ứng dụng Sàn nổi
Điểm nổi bật

Lớp lót cuộn cork

,

cuộn lót 3mm

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Lớp lót cuộn 3mm thân thiện với môi trường cho sàn gỗ Laminate và gỗ rắn

Sản phẩm Lớp lót sàn cuộn 3mm tự nhiên với rào chắn hơi bạc
Độ dày 3mm
Tỉ trọng 200-220kg / m3
Chiều rộng 1m
Chiều dài 20m
Diện tích bề mặt mỗi cuộn 20SQ.M.
Trọng lượng mỗi cuộn 14,6KGS = 32,2lbs
Bưu kiện Co lại bọc. Nude / Pallet / Carton.
gói tùy chỉnh
Ứng dụng Sàn nổi
STC (Lớp truyền âm thanh) ASTM E90.68dB
IIC (Lớp cách điện va đập) ASTM E90.67dB
Độ dẫn nhiệt (Giá trị R) 0,048W / (m · K)
Số lượng.Trong 20 GP 8370SQ.M.(400Rolls)
Số lượng.Trong 40 HQ 17670SQ.M. (950 cuộn)

Lớp lót cuộn 3mm thân thiện với môi trường cho sàn gỗ Laminate / gỗ rắn 0

 

Sự miêu tả

Không thấm nước có nghĩa là không lo lắng!Cuộn nút chai là lớp phủ bên dưới với lớp ngăn hơi tích hợp và là lớp duy nhất cung cấp 10 tính năng trong mỗi cuộn.Với lớp lót cuộn Cork cộng với sàn nhà của bạn, bạn có mọi thứ bạn cần.Mua sàn.Mua lớp lót nút chai.Bạn đã hoàn tất.Được thiết kế bằng cách sử dụng hỗn hợp độc quyền của polyethylene và nút chai dạng hạt,lớp dưới nút chai là công nghệ tiên tiến và vượt trội hơn đối thủ về mọi mặt, từ khả năng chống ẩm và dễ lắp đặt đến khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội.lớp dưới nút chaicũng có tính năng Ultra-Fresh chống nấm mốc, nấm mốc và bảo vệ nấm mốc.Hoàn hảo để sử dụng trên sàn phụ bằng gỗ hoặc bê tông và ở bất kỳ tầng nào trong nhà của bạn, kể cả tầng hầm.Khi được sử dụng trên sàn phụ bê tông,lớp dưới nút chailoại bỏ sự cần thiết của một rào cản hơi bổ sung, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Lớp lót cuộn 3mm thân thiện với môi trường cho sàn gỗ Laminate / gỗ rắn 1

Tính năng & Ưu điểm

 • Hoàn hảo cho ván sàn vinyl, laminate, gỗ chế tạo, gỗ đặc, và hệ thống sàn nổi hoặc đóng đinh bằng gỗ cứng.Khả năng tương thích với vinyl giới hạn ở các hệ thống ván, gạch và khóa bấm từ 5 mm trở lên trong các ứng dụng dân dụng.
 • 1. CHỐNG THẤM: Lớp lót chống thấm với lớp ngăn hơi 6 mil tích hợp.Là một rào cản hơi bạc,Lớp lót cuộn thịt heo có thể được lắp đặt trực tiếp trên sàn bê tông, loại bỏ sự cần thiết của các rào cản hơi bổ sung.
 • 2. ANTIMICROBIAL: được truyền với Ultra-Fresh để ức chế sự phát triển của vi sinh vật, do đó giúp ngăn ngừa bất kỳ mùi hôi, sự ố màu và hư hỏng do nấm mốc, nấm mốc hoặc vi khuẩn phát triển.
 • 3. ACOUSTICAL: Đã được bên thứ ba kiểm tra và xác minh về khả năng hấp thụ âm thanh được đánh giá cao nhất. Cork Roll Underlayment's xếp hạng âm thanh được xác nhận hiện tại: IIC 68, STC 67
 • 4. THÂN THIỆN THÂN THIỆN: ECF không độc hại, thân thiện với gia đình và vật nuôi, đồng thời ghi nhận mức phát thải VOC cực thấp.Vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng không khí trong nhà nghiêm ngặt của California.
 • 5. CÀI ĐẶT-SN SÀNG: Rào cản hơi 6 mil tích hợp được cấp bằng sáng chế với 4 in. Băng dán chồng lên nhau và tự niêm phong để dễ dàng lắp đặt.Cắt dễ dàng nhưng không bị rách.
 • 6. ĐỘ DÀY: Ở độ dày 1/8 ”,Lớp lót cuộn thịt heo cung cấp lớp đệm và làm mịn các khuyết điểm dưới sàn.
 • 7. SỨC MẠNH: Giá đỡ cứng cáp, mạnh mẽ và thoải mái giúp kéo dài tuổi thọ cho sàn nhà của bạn.Bảo vệ các kết nối dạng lưỡi và rãnh, mang lại nền sàn vững chắc, bền bỉ.
 • 8. TẢI TRỌNG: Thúc đẩy sự phân bổ trọng lượng đồng đều để tránh làm hỏng sàn.Cường độ nén ở mức 80% có thể mang tải 17,633 lbs./sq.ft. sử dụng ASTM D3575.lớp lót nút chai hỗ trợ đàn piano, thiết bị chơi game, thiết bị tập thể dục và hơn thế nữa.
 • 9. COMFORT: Giá trị R của0,048. trong khi rào cản hơi bằng lá bạc làm giảm gió lùa và giảm sự truyền không khí mát và nóng.
 • 10. GIÁ TRỊ: Sản phẩm tất cả trong một.Mua sàn.Mua lớp lót cuộn nút chai.Bạn đã hoàn tất!Nó có khả năng bảo vệ 360 ° cho sàn nhà của bạn, với việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

Lớp lót cuộn 3mm thân thiện với môi trường cho sàn gỗ Laminate / gỗ rắn 2